สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จัดอภิปรายในหัวข้อ {ความรู้ ทักษะและการปรับตัวของครูธุรกิจในศตวรรษที่ 21}

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาธุรกิจศึกษา ได้ให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนกระบวนวิชาการบรรยายพิเศษทางธุรกิจ (076444) และกระบวนวิชาการเรียนรู้การจัดการธุรกิจเพิ่อความร่วมมือในภูมิภาคอาเซียน (076430) จำนวน 18 คน ฝึกปฏิบัติการจัดโครงการอภิปราย (discussion) ในหัวข้อ “ความรู้ ทักษะและการปรับตัวของครูธุรกิจในศตวรรษที่ 21” โดยมีวิทยากร คือ อาจารย์ ดร.อวยชัย ศรีตระกูล รองผู้อำนวยการเขตมัธยม 34 เชียงใหม่ และ คุณครูจินตนา ธิปัน ข้าราชการครูบำนาญ ตำแหน่งชำนาญการพิเศษ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาดำเนินงานเป็นพิธีกร ประธานโครงการ ผู้ดำเนินรายการอภิปราย การลงทะเบียน/การประเมินออนไลน์ การประสานกับวิทยากร การจัดทำเกียรติบัตร ต่างๆ ครบกระบวนการ ณ ห้องประชุม อาคารอาชีวศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่