คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมการประชุมเพื่อผลักดันและพัฒนาการสร้างเครือข่ายทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสถาบันอุดมศึกษาและองค์กรต่าง ๆ ของสาธารณรัฐประชาชนจีน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมการประชุมเพื่อผลักดันและพัฒนาการสร้างเครือข่ายทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสถาบันอุดมศึกษา และองค์กรต่าง ๆ ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ เรือนรับรองอ่างแก้ว มช. โดยการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมระหว่างกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ท่านอู๋ จื้ออู่ ร่วมกับนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย รวมทั้งผู้บริหาร และคณบดีคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งทางคณะศึกษาศาสตร์ได้มีโครงการจัดครูชาวไทยเพื่อไปสอนภาษาไทยเบื้องต้นแก่นักเรียนโรงเรียนเหมียนหยางฯ ด้วย