นักศึกษาศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันทักษะการสอน ในงานกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 นายรุจิภาส หลักฐาน สาขาวิชาภาษาไทย นายสิทธิชัย คำมี สาขาวิชาภาษาไทย และ นางสาวศิริตระกูล อินต๊ะคำ สาขาวิชาศิลปศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการสอนในงานกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้แสดงความยินดีแก่นักศึกษาทั้ง 3 คน และให้โอวาทในการนำเอาวิธีการสอนซึ่งได้รางวัลนี้ ไปพัฒนาต่อยอดและประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนในห้องเรียน เพื่อพัฒนาอนาคตของชาติต่อไป เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ผลกิจกรรมแข่งขันทักษะการสอนหัวข้อ "ศาสตร์แห่งพระราชา การศึกษา 4.0" ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

• ชนะเลิศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 2 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม