คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ และผู้เปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตราชการ/งาน ประจำปี 2563 "มุทิตาศึกษา กษิณาลัย" เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ทำคุณประโยชน์แก่คณะศึกษาศาสตร์มาโดยตลอด ด้วยความระลึกถึงคุณูปการที่ท่านได้อุทิศ ทุ่มเท และเสียสละต่อหน้าที่ระหว่างการปฏิบัติงานมาโดยตลอด จำนวน 5 ท่าน ได้แก่

1. นางนุชนาถ ศุภกิจธนากร พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ
  2. นางนิตยา สอาดล้วน พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยบริหารภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ
  3. นางรุ่งอรุณ ต๊ะต้องใจ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะ
  4. นางประไพร เครื่องคำ ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานห้องสมุด สังกัดหน่วยสนับสนุนการเรียนรู้ (ห้องสมุด Learning space)งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะ
  5. นางสาวพรรณี พรหมมา ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานสถานที่ สังกัดหน่วยอาคาร สิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวแสดงความรู้สึกพร้อมมอบของที่ระลึก ให้แด่ผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ และผู้เปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตราชการ/งาน ประจำปี 2563 ณ ห้องทิพย์พิมาน ชั้น 2 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพบรรยากาศงาน : https://drive.google.com/drive/folders/1iPkjGmFTJZxZ1icVMM0ilsjo2wTbCXmv?usp=sharing