คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อคัดเลือกกลุ่มนักศึกษาที่มีความรู้ ความสามารถและเป็นคนดี เป็นตัวแทนในการบริหารงานสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ แทนคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชุดปัจจุบันที่กำลังหมดวาระการดำรงตำแหน่ง ซึ่งผลการเลือกตั้งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกคือ พรรครักศึกษา ซึ่งมีนายวรากร อุดธรรมใจ รหัส 580210198 เป็นหัวหน้าทีม (นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป) ณ อาคาร 1 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ได้จัดการเลือกตั้งล่วงหน้า เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 5 ที่ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โรงเรียนต่าง ๆ ใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ณ โถงหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่