ผู้เกษียณอายุงานคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 กันยายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงานในส่วนของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2563 ใน "พิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2563" จัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2563 มีทั้งหมด 5 ท่าน ดังนี้

1. นางนุชนาถ ศุภกิจธนากร พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงานสังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ
  2. นางนิตยา สอาดล้วน พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงานสังกัดหน่วยบริหารภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ
  3. นางรุ่งอรุณ ต๊ะต้องใจ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงานสังกัดหน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะ
  4. นางประไพร เครื่องคำ ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานห้องสมุดสังกัดหน่วยสนับสนุนการเรียนรู้ (ห้องสมุด Learning space)งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะ
  5. นางสาวพรรณี พรหมมา ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานสถานที่สังกัดหน่วยอาคาร สิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ