ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศ อำลาอาลัยเพิ่อปิดโรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 กันยายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศ อำลาอาลัย ปิดโรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ หลังก่อตั้งและดำเนินการมา 7 ปี พร้อมร่วมพิธีขมาคุณตาคุณยายหากได้กระทำการไม่สมควร ในฐานะที่เข้ารับหน้าที่เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เป็นเวลากว่า 4 ปี ณ ห้องประชุมศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง