นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้ามอบทุนการศึกษาตามโครงการสัมมนาและมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาชาวไทยภูเขา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสำนักกิจการความมั่นคงภายใน ร้อยเอก จักรเรศ พิทยาคม เนื่องในโอกาสที่มาเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาตามโครงการสัมมนาและมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาชาวไทยภูเขา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จำนวน 75 ราย ทั้งนี้เพื่อสร้างโอกาสและสนับสนุนนักศึกษาให้สามารถศึกษาเรียนรู้จนสำเร็จการศึกษา ก้าวสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ มีคุณธรรม จริยธรรม เป็นคนดีของสังคม มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสังคม บ้านเมืองและประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า ในการสัมมนาระหว่างวันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด

นี้ มีนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ได้เข้าร่วมการสัมมนาและรับทุนการศึกษาดังกล่าว จำนวน 18 ราย