ชมรมเชียร์ฯ จัดพิธีปิดห้องเชียร์ฝึกซ้อมร้องเพลงสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่าน Facebook Live

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 ชมรมเชียร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีปิดห้องเชียร์ร้องเพลงสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563  ผ่าน Facebook Live โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นประธานกล่าวปิดงาน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. สุนีย์ เงินยวง รองคณบดี อาจารย์ ดร. ภักดีกุล รัตนา ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร. พิมพ์พธู สุตานันต์  ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงร้องเพลงประสานเสียงจากนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ และการกล่าวความรู้สึกของประธานสโมสรนักศึกษา แต่ละชั้นปีอีกด้วย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่