ผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ประชุมความคืบหน้าครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่น 1 กับคณะกรรมการประเมินฯ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี และคณาจารย์จากสาขาวิชาประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมกับคณะกรรมการประเมินโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ประจำปีการศึกษา 2563 (โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1) ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุวดี เครือรัฐติกาล และ ดร.ณปภัช สุขนันทศักดิ์ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และติดตามความคืบหน้าในการดำเนินงานโครงการที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่