อาจารย์ ดร.นันท์นภัส แสงฮอง สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาพื้นฐานการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.นันท์นภัส แสงฮอง สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย

ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป