ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสเสร็จสิ้นการปรับปรุงและเปิดให้บริการ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสที่ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ มช. ปรับปรุงพื้นที่และเปิดให้บริการหลังเสร็จสิ้นการปรับปรุงในเดือนกรกฎาคม 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารจากสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี และได้รับเกียรติจาก พระครูสมุห์วิษุวัตร วรกิจฺโจ รองเจ้าอาวาสวัดฝายหิน ทำพิธีเจิมป้ายและพรมน้ำมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่