ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรอบรมระยะสั้นเพื่อการรับรองสมรรถนะ จำนวน 11 หลักสูตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กรกฎาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การสอนแนวใหม่

จำนวน 11 หลักสูตร ประกอบด้วย

• (1) การพัฒนาสมรรถนะด้านความรู้ในการวิจัยเพื่อพัฒนางาน
  • (2) การพัฒนาสมรรถนะในการออกแบบโครงร่างการวิจัยเพื่อพัฒนางาน และเครื่องมือในการรวบรวมข้อมูล
  • (3) การพัฒนาสมรรถนะในการวิเคราะห์ข้อมูลและการเขียนรายงานการวิจัยเพื่อพัฒนางาน
  • (4) การประกันคุณภาพการศึกษาแนวใหม่ในยุคดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • (5) การประกันคุณภาพการศึกษาแนวใหม่ในยุคดิจิทัล ระดับปฐมวัย
  • (6) การพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ศิลปะในศตวรรษที่ 21
  • (7) การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ที่บูรณาการร่วมกับเทคโนโลยี
  • (8) การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ที่บูรณาการร่วมกับจริยธรรมทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และภาษาอังกฤษ
  • (9) การวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยทางพฤติกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์ด้วยโปรแกรม Mplus
  • (10) การให้การปรึกษาเด็กและวัยรุ่นเบื้องต้นในยุคดิจิทัล
  • (11) การจัดการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาในยุคดิจิทัล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.lifelong.cmu.ac.th สมัครเรียนภายในเดือนกันยายนนี้ ฟรีค่าบำรุงมหาวิทยาลัย 600 บาท !

หากท่านสนใจสมัครเข้าร่วมการอบรม โปรดกรอกข้อมูลลงทะเบียนเรียนที่ : https://cmu.to/4KDAx

หากมีข้อซักถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับข้อมูลได้ที่ : คุณวราลี  ยอดเมือง หน่วยบริการวิชาการ โทร. 053-944201