คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ครบรอบ 52 ปี { ศึกษาศาสตร์ 52 ปี We Can }

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กรกฎาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ครบรอบ 52 ปี โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ พิธีทางศาสนาพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ การบรรยายพิเศษ "ศึกษาศาสตร์ 52 ปี We Can" ปฐมบทสาธิตอนุบาล-ประถมศึกษา “นวัตกรรม Excellence Innovation Kit Box รูปแบบการเรียนการสอนออนไลน์สาธิตมัธยม “Smart Online Platform Learning” ก้าวต่อของการนิเทศออนไลน์ “Next Step....” ร้อยเรื่องราวเล่าสู่กันฟัง “โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น” และ สาขาวิชา“อุตสาหกรรมศึกษา” นักศึกษาครูกับการมีส่วนร่วมในการพัฒนาคณะ “EDU Smart Students สู่ EDU Smart Teachers” ร้อยเรื่องความสำเร็จของคณาจารย์ “ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น” และ ศิษย์เก่าเล่าเรื่อง“ความประทับใจที่มีต่อคณะ” โดยมีคณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่คณะฯ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1J65zudUyRw43TsQ-PliAzwyij1sN2Pfc?usp=sharing