คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี และอาจารย์ที่ปรึกษา ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบความเป็นมาและแนวนโยบายการบริหารงานของคณะฯ ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การศึกษา การใช้ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับทางการศึกษา กิจกรรมเสริมหลักสูตร ทุนการศึกษา ตลอดจนเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมในงานประกอบด้วย...

• กล่าวต้อนรับและแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ / ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ / หัวหน้าภาควิชาและอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษารหัส 63 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
  • การบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลด้านวิชาการก่อนการเรียน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดี
  • การบรรยาย เรื่อง “เรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  อินทสิงห์ รองคณบดี
  • การบรรยายเกี่ยวกับการพัฒนาและช่วยเหลือนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ  หาญวงค์ รองคณบดี และ นายเสาวภาคย์  ยักสม นายกสโสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์
  • การพบอาจารย์ที่ปรึกษาแต่ละสาขาวิชา (แยกห้องพบปะ 13 สาขาวิชา โดยใช้ ZOOM Cloud Meetings)