คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม CMU GAMES : Sports Day & Spirit Night 2017

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้เข้าร่วมและให้กำลังใจแก่นักศึกษาที่แข่งขันกีฬาและการเชียร์ ในกิจกรรม CMU GAMES : Sports Day & Spirit Night 2017 โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้กีฬาในการเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย จิตใจให้สมบูรณ์ แข็งแรง รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความสามัคคี และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ทั้งนี้ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งสิ้น 4 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน All Day ในกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2017
  2. รางวัลชนะเลิศ การแสดง Spirit Night (Climax) ในกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2017
  3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การแข่งขันสันทนาการในกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2017
  4. อันดับที่ 4 การแข่งขันผู้นำเชียร์ในกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2017

วีดิโอบันทึกการแสดง

ภาพเพิ่มเติม

• ชมรมสื่อสร้างสรรค์(media ED CMU) : คลิ๊ก