คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงาน EDU Talk ใน ZOOM Webinar: On The ROAD TO SUCCESS กับ รศ.ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน EDU Talk ในกิจกรรม ZOOM Webinar: “On The ROAD TO SUCCESS” กับ รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบกระเช้าผลไม้แสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ดำรงตำแหน่ง [ศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาพื้นฐานการศึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมประกอบด้วย การสัมภาษณ์พูดคุย ความเป็นมา ข้อคิด และหลักการทำงานสู่ความสำเร็จของ รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์โดย อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา แขกรับเชิญพิเศษาร่วมพูดคุยสะท้อนคิดเกี่ยวกับงานทางวิชาการและการทำงานร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ธเนศวร์ เจริญเมือง Prof.Ruth Pearson Prof.Gregg Alexander Dr.Wendy Walker-Moffat และ Dr.Helen Hanna

ทั้งนี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง : https://www.facebook.com/edu.cmu.ac.th/videos/261290895161771/