ขอเชิญร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ครบรอบ 52 ปี { ศึกษาศาสตร์ 52 ปี We Can }

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มิถุนายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

วันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 52 ปี

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เวลา 07.30 น.

พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่

เวลา 09.00 น.

แขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่พร้อมกัน ณ บริเวณพิธี หน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4

เวลา 09.30 น.

ประธานในพิธีจุดเทียน ธูป บูชาพระรัตนตรัยไหว้พระสมานศีล พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ถวายปัจจัยไทยธรรม และ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ พระสงฆ์อนุโมทนา เสร็จพิธีสงฆ์

เวลา 10.30 น.

ศึกษาศาสตร์ 52 ปี We Can

• ปฐมบทสาธิตอนุบาล-ประถมศึกษา “นวัตกรรม Excellence Innovation Kit Box”
  • รูปแบบการเรียนการสอนออนไลน์สาธิตมัธยม “Smart Online Platform Learning”
  • ก้าวต่อของการนิเทศออนไลน์ “Next Step of Online Supervision”
  • ร้อยเรื่องราวเล่าสู่กันฟัง “โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น” และ สาขาวิชา “อุตสาหกรรมศึกษา”
  • นักศึกษาครูกับการมีส่วนร่วมในการพัฒนาคณะ “EDU Smart Students to EDU Smart Teachers”
  • ร้อยเรื่องความสำเร็จของคณาจารย์ “ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น”
  • ศิษย์เก่าเล่าเรื่อง “ศึกษาศาสตร์ : สถาบันบ่มเพาะเมล็ดพันธุ์ครูมืออาชีพสู่สังคม”

เวลา 12.00 น.

รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

** กิจกรรมจะจัดขึ้นภายใต้การบังคับใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเข้มงวด **