รองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดี มช. มอบทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มิถุนายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบทุนสนับสนุนการศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เพื่ออุทิศให้แด่คุณพ่อประสาร ตันพิพัฒน์ จำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  พร้อมด้วยผู้บริหารและอาจารย์ รับมอบ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่