ชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ จัดกิจกรรม โครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 19”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม เป็นประธานในพิธีปิดโครงการสานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 19 จัดโดยนักศึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 70 คน นำโดย นายธนกร ยิมิสุโท นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ประธานชมรมฯ โดยมี อาจารย์ชญาณิศวร์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้แทนนักเรียนแต่ละชั้นปีที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-26 ธันวาคม 2560 เพื่อให้การแนะแนวและให้ความรู้ในการศึกษาต่อแก่นักเรียน เตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ฝึกประสบการณ์การสอนของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการโดยเฉพาะนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับชุมชนและสังคม และเพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นที่รู้จักแก่ชุมชนและสังคม ณ โรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ตำบลหล่ายงาว  อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย