คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมเรียนรู้ทางภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (ภาษาอังกฤษ) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2563 คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรมเรียนรู้ทางภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (ภาษาอังกฤษ) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 69 คน เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ สามารถใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม 30 ปี อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่