ผู้บริหาร อาจารย์ และศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานเฉลิมฉลอง 55 ปี แห่งการสถาปนา มช.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มกราคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานเฉลิมฉลอง 55 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้หัวข้อ “มช. 55 ปี สร้างคนดีให้แผ่นดิน” โดยมี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อดีตผู้บริหารและบุคลากร มช. ผู้มีอุปการะคุณแก่ มช. ตลอดจนผู้บริหารและผู้แทนมหาวิทยาลัยคู่มิตรจากต่างประเทศ จำนวนประมาณ 1,300 คน ร่วมงาน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ นายธนัช ภัทรเขมภิรมย์ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 4 ร่วมเป็นผู้ขับร้องบทเพลง "มั่นรัก มช." ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงในงานอีกด้วย