ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ นำ Prof.Dr.Angela Dawson เข้าพูดคุยแลกเปลี่ยนกับหัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ และคณาจารย์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มกราคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ นำ Prof.Dr.Angela Dawson ศาสตราจารย์ด้านสาธารณสุขจาก Faculty of Health, University of Technology Sydney (UTS) พร้อมคุณเยาวเรศ จอมแปง และคุณ KAKO Masaki เจ้าหน้าที่จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ และ อาจารย์ ดร.กฤษณะ บุญประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความรู้จักกันและเจรจาความเป็นไปได้ในการร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากร หรือนักศึกษาและการจัดกิจกรรม Intercultural Program ให้กับนักศึกษาทั้งสองสถาบันที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฏาคม 2563 ณ ห้องประชุมภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่