คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2563

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2563 "กินหอมต๋อมม่วน จวนกั๋นทำบุญ" กิจกรรมในงานประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดย พระสงฆ์ 9 รูป นำโดย พระธรรมเสนาบดี (ธงชัย สุรณฺณสิริ ป.ธ.7) เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร พิธีรำอวยพร โดย สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การบรรเลงเพลงจากวงแชมเบอร์มิวสิก โดย คณะนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ รวมถึงแขกที่มาร่วมงาน รับประทานอาหารร่วมกัน สนับสนุนอาหารโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข และคณะ ณ ลานจอดรถอาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่