ร้านค้าโรงอาหารคณะฯ เข้ารับรางวัลผักปลอดสารพิษ ในพิธีมอบป้ายอาหารสะอาดรสชาติอร่อย ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 นางภิพันธ์ อรรถโสดา ร้านป้านางข้าวราดแกง นางพิสมัย หล้าเชื้ออินทร์ ร้านก๋วยเตี๋ยวชักธงดู๋ดี๋ และ นายจำนง บัวเทศ ร้านอาหารเจ ประจำโรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้ารับรางวัลผักปลอดสารพิษ ในพิธีมอบป้ายอาหารสะอาดรสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) ประจำปี 2562 ให้แก่ ผู้ประกอบการร้านอาหารในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่