คณะกรรมการบริหารประจำคณะฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ในโอกาสครบวาระ 4 ปี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 คณะกรรมการบริหารประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชา ครบ 4 ปี ในวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่