คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 รศ.ดร.สมบัติ ท้ายเรือคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา ให้การต้อนรับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 70 คน ที่กำลังศึกษารายวิชา "การสัมมนาและสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพครู" เข้าศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning วัตถุประสงค์ เพื่อให้ได้รับความรู้ ประสบการณ์ พร้อมแนวทางปฏิบัติ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ และ ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุม 4210 ชั้น 2 อาคาร 4  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่