คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ประชุมบุคลากรสายปฏิบัติการ เพื่อรับทราบวิสัยทัศน์ ภารกิจ และภาระงานตามแนวการบริหารแบบใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) ประชุมบุคลากรสายปฏิบัติการ งานบริหารทั่วไป, งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และงานนโยบายและแผน และบริการวิชาการ เพื่อรับทราบวิสัยทัศน์ ภารกิจ และภาระงานตามแนวการบริหารแบบใหม่ ณ อาคาร 2 ชั้น 3 ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่