ผู้บริหารและคณะอาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานราตรีส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 14

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์, ผศ.ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา, ผศ.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ, อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา, อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง, อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ และ อาจารย์ ดร.วชิรศรณ์ แสงสุวรรณ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานราตรีส่งเสริม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบกองทุนส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการใช้เป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ตลอดจนการสนับสนุนพันธกิจต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี คุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงาน และ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวขอบคุณ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่