ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณ แหล่งเรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรมล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ร่วมพิธีเปิดงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณ แหล่งเรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรมล้านนา ภายใต้แนวคิด แอ่วเฮือน เยือนผญา ที่มุ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนาสร้างสรรค์ ภายในมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีชีวิตด้านศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตล้านนา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานพิธีเปิด ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่