คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมกิจกรรม “ทำดี...เพื่อพ่อ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม “ทำดี...เพื่อพ่อ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยกิจกรรมประกอบด้วย พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ พิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงพระวิริยะอุตสาหะ มุ่งมั่นปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประเทศชาติและพสกนิกรชาวไทยโดยมิย่อท้อ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก่อนจะแยกย้ายกันทำกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยการปลูกต้นจั๋งบริเวณโดนรอบอาคาร 2 ต่อไป