คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากรจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาการสร้างข้อสอบให้มีมาตรฐาน ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาการคุณภาพข้อสอบให้ได้มาตรฐาน" และ "แนวทางการจัดทำคลังข้อสอบ" แก่คณาจารย์ จำนวน 30 คน ของทางวิทยาลัยฯ โดยมี ดร.อมาวสี อัมพันศิริรัตน์ ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่