ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิด Teaching and Learning Innovation Center (ฝั่งสวนดอก)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562  อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิด Teaching and Learning Innovation Center (ฝั่งสวนดอก) สตูดิโอเพื่อให้บริการผลิตสื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และสื่อสมัยใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคาร 4 ชั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่