คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ท่านใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา เข้าเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสที่ท่านเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ท่านใหม่ในปีงบประมาณ 2563 นี้ ณ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่