คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2562 รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อ.ดร.สุบัน พรเวียง อาจารย์ประจำภาควิชาพื้นฐานและพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรกลุ่มถอดบทเรียนวิธีปฏิบัติในการขับเคลื่นนวัตกรรมการศึกษาในโรงเรียน เพื่อเป็นการติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนนำร่อง และแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติของแต่ละโรงเรียนเพื่อรับฟังปัญหา ร่วมกับศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1  โดย กลุ่ม ที่ 1 นวัตกรรมสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการสู่มาตรฐานสากลใหม่ วิทยากรโดย รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข และ กลุ่มที่ 4 นวัตกรรมการแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียมของเด็กพิเศษ วิทยากรโดย อ.ดร.สุบัน พรเวียง ณ ห้องประชุมโรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น อ.เมือง จ.เชียงใหม่