ผู้เกษียณอายุงานคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2562 ในงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2562 จัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2562 มีทั้งหมด 4 ท่าน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.นิธิดา  อดิภัทรนันท์ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สังกัดสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี  ศิริสวัสดิ์ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้
  3. นางสุทธิพร  อุงจิตต์ตระกูล พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานบริการการศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  4. นางอุไรวรรณ  ตียพันธ์ พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี สังกัดงานการเงินและพัสดุ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่