ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมลงนาม MOU Universität Hamburg ประเทศเยอรมนี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระดับคณะ ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Faculty of Humanities, Universitat Humburg (UHH-GW), Germany นอกจากนี้ยังได้ประชุมปรึกษาหารือการดำเนินกิจกรรมภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว ร่วมกันกับ Prof.Dr.Volker Grabowsky รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม อีกด้วย ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่