ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ แถลงผลการประเมินการบริหารงานของคณบดี รอบ 3 ปี แก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ รร.สาธิต มช.

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแถลงผลการประเมินการบริหารงานของคณบดี รอบ 3 ปี ในช่วงการบริหารงานตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2560 ถึง 23 ธันวาคม 2561 โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมฟังผลการประเมิน ซึ่งผลการประเมินในภาพรวมทุกด้านและทุกกลุ่มตัวอย่างอยู่ในระดับ ดี-ดีมาก ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่