เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธาน กล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้ร่วมกิจกรรม “พิธีปิดห้องเชียร์ซ้อมร้องเพลงวันไหว้ครู และซ้อมร้องเพลงรับน้องขึ้นดอย ประจำปี 2562” โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะร่วมแสดงความยินดีและได้ให้ข้อคิดแก่นักศึกษาอีกด้วย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมดังกล่าวจัดโดย ชมรมเชียร์ สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ  และ หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ “เป็นผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม เพื่อบริการแนะแนว ให้คำปรึกษานักศึกษารุ่นพี่ที่ให้ความช่วยเหลือและแนะนำนักศึกษารุ่นน้อง ส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะศึกษาศาสตร์กับรุ่นพี่และนักศึกษาน้องใหม่ ส่งเสริมนักศึกษาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เพื่อส่งเสริมนักศึกษาใหม่ฝึกร้องเพลงคณะศึกษาศาสตร์และมหาวิทยาลัยได้อย่างถูกต้อง ส่งเสริมนักศึกษาภาคภูมิใจในสถาบัน มีความเป็นไทย และห่างไกลสิ่งเสพติด