ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. รวมพลังสืบสานประเพณีรับน้องขึ้นดอย ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้เข้าชม : 2004 คน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงนักศึกษาใหม่ รหัส 62 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประเพณีนำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปี 2562 “55 ปี๋ มช. ลูกจ๊างขึ้นดอย โตยฮอยเบื้องพระยุคลบาท ไหว้สาพระธาตุเจ้าดอยสุเทพ” โดยร่วมใจกันเดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพเพื่อความเป็นสิริมงคล รวมพลังสามัคคีของเหล่าลูกช้าง ซึ่งเป็นประเพณีที่ดีงามที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกันจัดขึ้นทุกปี ณ ประตูหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

ภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1O3SYzsAih8S78ITsxOasym7mIVKkXTtu?usp=sharing