ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 CMU Freshmen Games 2019

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาเเละส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านกิจการนักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เเละนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ ระหว่างคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 CMU Freshmen Games 2019 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นักศึกษาใหม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาต่างๆ เพื่อสร้างศักยภาพและการแสดงออกในความสามารถด้านการแข่งขันกีฬา สร้างความสัมพันธ์อันดีในหมู่คณะ รู้จักกายออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพอนามัยให้สมบูรณ์แข็งแรง ห่างไกลโรค มีจิตใจผ่องใส ห่างไกลจากอบายมุขและสิ่งเสพย์ติด ตลอดจนรู้จักการแพ้ ชนะ การให้อภัย โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมรพิธีเปิด ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่