นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา รับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาอาสาสมัครช่วยเหลือนักศึกษาพิการ ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2562 นางสาววราพร หงสุวรรณ์ รหัส 580210263 นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนเเละการเรียนรู้  เข้ารับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาอาสาสมัครช่วยเหลือนักศึกษาพิการ ประจำปีการศึกษา 2561 จาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างกำลังใจและสนับสนุนทุนให้แก่อาสาสมัครที่มีจิตอาสา พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลนักศึกษาพิการมีความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละแรงกาย แรงใจ และอุทิศเวลาในการช่วยเหลือนักศึกษาพิการ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่