รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)
ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ จะได้ดำเนินการประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง เดือนละ 17,060 บาท สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 9 - 30  สิงหาคม 2562  ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th หรือโทร. 053-944210 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย
ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ (download)