คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ Active Learningเพื่อการก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 แก่ครูในสังกัด อบจ.เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 สิงหาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 นายมานิช ถาอ้าย ผู้อำนวยการ โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม ในโครงการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ : กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ Active Learningเพื่อการก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18  สิงหาคม 1, 14 และ 15  กันยายน 2562 โดยใช้หลักสูตรที่ผ่านการรับรองจากสถาบันคุรุพัฒนา ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์ ดร.สุนีย์  เงินยวง อาจารย์ ดร. วิชญา ผิวคำ อาจารย์ อาทิตยา ยืนยง และ ดร.สุระศักดิ์  เมาเทือก เป็นวิทยากร โดยมีครูจากโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านศาลา โรงเรียนบ้านแม่งอนขี้เหล็ก โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย และ โรงเรียนแม่อายวิทยาคม ซึ่งเป็นครูระดับประถมศึกษา 34 คน ครูระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 28  คน และ ครูระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 8 คน เข้าร่วมการอบรม ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่