ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมปลูก "ต้นรวงผึ้ง" ต้นไม้มหามงคล ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ร่วมปลูก "ต้นรวงผึ้ง" ต้นไม้มหามงคล ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมปลูก ณ บริเวณสันเขื่อน อ่างตาดชมพู มหาวิทยาลัยเชียงใหม่