ผู้บริหารร่วมกิจกรรม “มช.จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม “มช.จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ตามแนวพระราชดำริ เพื่อบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ต่างๆ ในพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยและในบริเวณชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย ซึ่งแบ่งเป็นทั้งหมด 6 กิจกรรม ระหว่างเดือนมีนาคม - ตุลาคม 2562 กิจกรรมที่ 1 ทำความสะอาดพื้นที่รอบคูเมือง, กิจกรรมที่ 2 จิตอาสาสร้างฝายมีชีวิต, กิจกรรมที่ 3 จิตอาสาพัฒนาวัดใกล้บ้าน, กิจกรรมที่ 4 จิตอาสาลูกช้างเผ้วแวดบ้าน, กิจกรรมที่ 5 จิตอาสาพัฒนาชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย, กิจกรรมที่ 6 จิตอาสาพัฒนาขุนช่างเคี่ยน โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดฯ ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่