ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันวิ่งการกุศล CMU Marathon 2019

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในฐานะประธานฝ่ายเทคนิคการแข่งขันวิ่งการกุศล Chiang Mai University Marathon 2019 : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มาราธอน (CMU Marathon)” ได้นำทีมงาน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มากกว่า 200 ชีวิต ร่วมปฏิบัติหน้าที่ ณ บริเวณหน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่