ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา มช. ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ นางอภิรตี อภิชาตบุตร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ยังได้มอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ในโอกาสได้รับมอบเกียรติบัตรเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ประจำปี 2561 นอกจากนี้ ยังได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิสิษฏ์ นาสี อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรเลิศ ทวีกุล อาจารย์ประจำสาขาส่งเสริมการเกษตรและเกษตรเชิงระบบ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (นักศึกษาเก่าสาขาวิชาการศึกษา) ในโอกาสได้รับมอบรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ประจำปีการศึกษา 2561