ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ศิริกาญจน์ บวรวิศวยศ และ อาจารย์ ดร.สิระ สมนาม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 ตุลาคม 2561

เมื่อวันที่ 10 และ 18 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ศิริกาญจน์ บวรวิศวยศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.สิระ สมนาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการวิจัยและพัฒนาหลักสูตร จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน กลุ่มวิชาการสอนภาษาไทย จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ณ ห้องประชุม 1 และ ห้องรับรอง อาคาร 2 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่