ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสนับสนุนยุทธศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสนับสนุนยุทธศาสตร์  ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่